Skip to content

CÔNG TY CỔ PHẦN CẢNG THỊ NẠI

Vietnamese English
Tiện ích
Increase font size Decrease font size Default font size default color blue color green color
Bạn đang ở: Trang chủ TIN TỨC TIN HOẠT ĐỘNG Tin hoạt động doanh nghiệp 60 nữ doanh nhân nhận Cúp Bông hồng Vàng
60 nữ doanh nhân nhận Cúp Bông hồng Vàng In Email
Thứ sáu, 31 Tháng 12 2021 02:29

Cúp Bông Hồng Vàng nhằm tôn vinh, biểu dương các nữ doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua khó khăn, thử thách đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước...

60 nữ doanh nhân tiêu biểu trong năm 2021.

60 nữ doanh nhân tiêu biểu trong năm 2021.

Bà Đồng Thị Ánh (nguời đứng vị trí thứ 7, tính từ trái sang phải - Giám đốc Cty CP Cảng Thị Nại, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Đinh vinh dự được nhận "Cúp Bông hồng vàng")

Ngày 29/12/2021, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng”.

Danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” đã được trao tặng cho 60 nữ doanh nhân tiêu biểu trong năm 2021, những người đã không ngừng nỗ lực, chủ động, tự tin tìm giải pháp, thích ứng và vượt qua khó khăn, thử thách đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phạm Tấn Công, Chủ tịch VCCI, Trưởng Ban tổ chức nhận định, danh hiệu: “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng” được trao năm nay trong bối cảnh nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang bị ảnh hưởng nặng nề chưa từng thấy bởi đại dịch Covid – 19 có ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

Đây không chỉ là sự ghi nhận, tôn vinh và biểu dương những tấm gương vượt khó của các nữ doanh nhân, mà qua những câu chuyện thành công còn là lời hiệu triệu tinh thần khởi nghiệp và phát triển kinh doanh của phụ nữ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Chủ tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam cho rằng, những khó khăn, thử thách của đại dịch Covid – 19 và thiên tai bão lũ do biến đổi khí hậu vừa qua, là “phép thử” để khẳng định bản lĩnh “vàng” của những Bông hồng được tỏa sáng thông qua chiến lược chủ động xoay chuyển để thích ứng và bứt phá trong kinh doanh.

Nhân dịp này, VCCI đã trân trọng trao bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp Việt Nam” để bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới nguyên Phó Chủ tịch nước - người luôn gắn bó, ủng hộ và chỉ đạo các hoạt động của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và đội ngũ doanh nhân nữ Việt Nam nói riêng.

VCCI cũng đã truy tặng bà Hoàng Thị Minh Hồ danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông Hồng Vàng”. Bà Hoàng Thị Minh Hồ là nữ doanh nhân tiêu biểu thế kỷ 20 với triết lý kinh doanh “Chữ đức để lại mai sau”. Bà và chồng là nhà tư sản Trịnh Văn Bô đã viết tên vào lịch sử với những đóng góp quan trọng, cho một giai đoạn đặc biệt quan trọng của đất nước.

Từ năm 2005, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với các bộ, ngành, địa phương và cơ sở liên quan tổ chức bình xét và trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng Vàng”. Từ năm 2010, thực hiện Quyết định số 51/2010/QĐ-TTG của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế quản lý tổ chức xét tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng cho doanh nhân và doanh nghiệp, danh hiệu này đã được VCCI bình duyệt và trao tặng ba năm một lần nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nhân nữ Việt Nam có thành tích xuất sắc trong xây dựng và phát triển doanh nghiệp, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Tác giả :Vũ Khuê

Trích từ nguồn trang Báo VNEconomy

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 31 Tháng 12 2021 07:26
 

MÔ TẢ :


v Vị trí Cảng: 13°46'N - 109°15'16"E

v Điểm đón trả hoa tiêu:

13°44'19"N - 109°15'16"E

v Luồng vào cảng dài: 6Km.

v Độ sâu: -11 m (Hải đồ)

v Mớn nước cao nhất tàu ra vào: -13.8m

v Năng lực tiếp nhận: Tàu 30.000 DWT

 

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay20
mod_vvisit_counterHôm qua0
mod_vvisit_counterTất cả43689987

Hiện nay: 18 Khách, 2 bots trực tuyến
Ngày: 04 Tháng 12, 2023

Đối tác

Tìm kiếm